Exciter thế hệ tiếp theo sẽ như thế nào.?

Hiện nay, exciter là dòng xe tay côn phổ biến và thịnh hành nhất trong phân khúc xe côn tay tầm trung.  Yamaha trình làng dòng xe exciter đầu tiên vào năm 2015 với kiểu dáng không khác nhiều so với các dòng xe thời đó. Bắt đầu từ các năm sau đó, Yamaha luôn cho ra đời các thế hệ kế tiếp của Exciter với sự cải tiến đáng kể theo từng năm. Máy móc được nâng dần, kiểu dáng càng đẹp dần. Đình đám nhất có thể kể đến dòng Exciter 135 và Exciter 150.

Exciter 2016
Exciter 2016

Với Exciter 135 thì đây là một bước đột phá so với các phiên bản trước đó. Dáng ngoài cực kỳ thể thao và nam tính lại không kén người chạy nên rất dễ thu hút được một số lượng fans rất lớn.

Với Exciter 150 thì đây là một sự đột phá về cả máy móc lẫn ngoại hình so với các phiên  bản Exciter trước đây. Máy được nâng lên 150cc để đáp ứng cho thị hiếu của người dùng đam mê tốc độ. Kiểu dáng đã được moto hóa rất nhiều, xe có kích thước lớn hơn các phiên bản trước. Và điểm đặc biệt hơn nữa là ở phiên bản 150 này, exciter rất tiết kiệm xăng bằng hệ thống phun xăng điện tử.

Vậy, các dòng Yamaha Exciter trong tương lai sẽ như thế nào.? Câu trả lời chỉ có một đó là: “Chờ xem sẽ biết”. Đó là về tính chính xác còn theo quan điểm của rất nhiều anh em biker thì trong tương lai, các dòng xe exciter tiếp theo sẽ hầm hố hơn, mạnh mẽ hơn so các phiên bản hiện tại. Vì xu hướng của giới trẻ hiện nay đang moto hóa. Nếu Yamaha không bắt kịp xu hướng này thì rất dễ bị các đối thủ khác như Honda, SYM hay Kawasaki chiếm lấy thị trường xe côn tay tầm trung.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s